Blog

Cồn dùng trong mỹ phẩm

by in Bài viêt, Tìm hiểu 15 Tháng Mười, 2018
Cồn mỹ phẩm là gì ?
 Có thể nói, nếu dùng cồn ở nống độ cao thì rất có hại cho da. Tuy nhiên, ở nồng độ thấp, hoặc ở các sản phẩm có công thức tốt chứa những thành phần dưỡng ẩm có thể dung hòa cồn thì việc cồn xuất hiện trong bảng thành phần ngược lại còn có lợi cho da, nhất là da dầu và da hỗn hợp thiên dầu khi mà lúc đó, cồn sẽ giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, sản phẩm khô nhanh hơn và tạo cảm giác khô thoáng.
Đừng sợ cồn vì chúng cũng có những lợi ích nhất định cho da
Đừng sợ cồn vì chúng cũng có những lợi ích nhất định cho da

Để nhận biết được nồng độ cồn khô trong bảng thành phần là cao hay thấp, bạn hãy xem xét số thứ tự mà cồn khô được liệt kê trên đó. Nếu cồn khô được liệt kê ở gần cuối chứng tỏ nồng độ cồn khô trong sản phẩm thấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Còn nếu cồn khô xuất hiện trong khoảng 5 thành phần đầu tiên, thì lúc này, nồng độ cồn khô có thể được xếp vào loại cao và bạn cần phải cân nhắc kỹ hơn khi sử dụng, nhất là với những bạn có làn da khô, da nhạy cảm hoặc có tiền sử dị ứng với cồn. Nhưng nếu trong bảng thành phần đó, cồn khô đứng thứ 5 nhưng lại có nhiều thành phần dưỡng ẩm khác có thể trung hòa cồn khô thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Tất nhiên là loại trừ trường hợp bạn bị dị ứng với cồn thì dù là da dầu hay da khô đều nên tránh xa cồn.

Quý khách có nhu cầu mua cồn mỹ phẩm – Vui lòng gọi điện thoại đến số : 0983200800

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Cart