Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Cty CPTM&XNK An Thịnh Việt Nam chúng tôi chuyên kinh doanh mặt hàng Ethanol các loại.

Xác định Ethanol là một nguồn năng lượng, một sản phẩm đáp ứng rộng trong cuộc sống cũng như trong sản xuất phục vụ các ngành khoa học kỹ thuật từ đơn giản đến công nghệ tiên tiến

– Ethanol do chúng tôi cung cấp đã đáp ứng rất phù hợp trong sản xuất Thực phẩm, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Công nghiệp & chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Ethanol với các thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng .

– Ethanol Thực Phẩm : ( Rượu, bia )… các đò uống có Alcohol

– Ethanol Dược Phẩm : Trong bệnh viện, sản xuất thuốc,… Các ứng dụng có sử dụng

– Ethanol như Cty Cp Dược Phẩm Hà Tây cũ, Naphaco, Cty Nam Dược…

– Ethanol Mỹ Phẩm: các sản phẩm có sử dụng Ethanol

– Ethanol Công Nghiệp : hóa chất, sơn, in ấn, dệt nhuộm…các ứng dụng khoa học công nghệ có sử dụng Ethanol: như ôtô Ford Việt Nam, Dệt 10/10, Cty SUNCALL, trong nền công nghiệp quốc phòng.

– Với khả năng cung cấp 1 triệu lít/ tháng, ở Việt Nam Ethanol của chúng tôi được lựa chọn thay thế choeefooeej sản phẩm IPA trong công nghiệp hóa chất, sơn ôtô, xe máy, dệt nhuộm, in ấn…và các ứng dụng cùng loại.

– Cùng với thế mạnh sẵn có cung cấp các loại Ethanol đáp ứng cho thị trường nội địa Việt Nam hiện nay, Cty CPTM&XNK An Thịnh đã có mối quan hệ đối tác chặt chẽ, đáng tin cậy với nhiều nhà máy mía đường lớn ở Việt Nam, cung cấp nguồn hàng ổn định cho Công ty An Thịnh.

Chúng tôi còn có một đội ngũ cán bộ trẻ, sáng lập viên giàu kinh nghiệm sáng tạo, năng động trong công việc chuyên môn cũng như trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ ( hướng tới bán hàng và sau bán hàng tốt nhất )

Mục tiêu là phát triển bền vững và luôn cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh, Công ty An Thịnh luôn không ngừng học hỏi và sẵn sàng hợp tác cùng phát triển với tất cả các bạn hàng lớn trong nước cũng như quốc về mặt hàng Ethanol mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.

Với thế mạnh lớn là thông thạo ngữ Pháp ngữ và am hiểu và các nước sử dụng tiếng Pháp như: Pháp, Nam Phi, Trung Phi, Angiery, Bỉ, Ai Cập…

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt đạt được , Công ty Cp TM& XNK An Thịnh sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh xuất nhập Ethanol tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế

Trân trọng cảm ơn và chào thân ái !

                                                        Giám đốc

TRƯƠNG THU THỦY

ĐỐI TÁC

    Gọi ngay

    Cart